LỢI ÍCH VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

h2

h2

LỢI ÍCH VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

27-06-2020

Lợi ích và những tính năng của đèn năng lượng mặt trời mà bạn chưa biết?

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng ánh sáng NLMT để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, đường đi, sân vườn,…Một hệ thống đèn chiếu sáng NLMT bao gồm các thiết bị như 1 tấm pin NLMT, tủ điều khiển (chứa bộ điều khiển sạc và ắc quy), pin sạc/ ắc quy điện, đèn led.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: Khi các bức xạ mặt trời chiếu vào tấm pin mặt trời nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng, khi đó dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển. Thiết bị này sẽ sạc năng lượng vào pin để tích trữ điện khi trời tối, mưa…Nguồn điện này sẽ tiếp tục được dùng để phát sáng vào buổi tối, ban đêm.

Lợi ích mà hệ thống đèn chiếu sáng NLMT mang lại :

 Đèn chiếu sáng NLMT giúp bạn giải quyết nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, đi giã ngoại hay thắp sáng ở những nơi mà khó có thể kéo điện lưới tới được. Ngoài ra người dùng có thể cầm đi dã ngoại bởi tính năng tích điện thông qua tấm pin mặt trời, điều này giúp bạn có thể đi cắm trại tại những nơi không có điện với thời gian lâu hơn.

 Đèn chiếu sáng NLMT còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp vì sử dụng nguồn năng lượng sạch.

 Tiết kiệm chi phí điện trong thời buổi giá điện đang tăng cao.

 Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời :

  •  Đèn chiếu sáng NLMT có tuổi thọ bóng lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.
  •  Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị thân thiện với môi trường và chi phí lắp đặt cực kì thấp với giá ưu đãi chỉ có tại VITECK.
  • Lắp đặt dễ dàng và an toàn về điện.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ VITECK đưa ra các sản phẩm Đèn NLMT với mẫu mã đa dạng khác nhau và hàng chất lượng cao, giá tốt nhất cho khách hàng lựa chọn và nhằm góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Khi hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp thiết.

Thì việc sử dụng Đèn NLMT giúp giảm hiệu ứng nhà kính đáng kể. Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: http://viteck.vn/san-pham/thiet-bi-nang-luong-mat-troi/den-nang-luong-mat-troi.html để chọn ngay cho mình một sản phẩm Đèn NLMT và cùng Công Ty chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường. Mỗi một người sử dụng đèn NLMT là giúp cho môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Nếu bạn quan tâm đến môi trường và muốn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng thì hãy nhanh tay đồng hành cùng Công Ty chúng tôi.

 

Zalo
favebook
icon-hotline0