CỔNG TỪ AN NINH CHO CỬA HÀNG

h2

h2

CỔNG TỪ AN NINH CHO CỬA HÀNG

26-05-2020

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CỔNG TỪ

1. Giải quyết gian lận, trộm cắp

Với các thiết bị an ninh hiện đại, việc giải quyết vấn đề gian lận, trộm cắp vô cùng dễ dàng. Khi khách hàng mang hàng hóa qua cổng từ an ninh mà chưa thanh toán thì lập tức còi báo động sẽ kêu, nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.

2. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp đơn giản hóa khâu quản lí mà còn thế hiện tính chuyên nghiệp. Nhân viên không cần phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình camera giám sát mà có thể dành nhiều thời gian và nhân lực cho những việc khác.

3. Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm

Nếu như không lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, nhân viên bán hàng thường phải đi bên cạnh khách hàng để phòng trộm cắp. Điều này khiến không ít khách hàng vô cùng khó chịu và cảm thấy không được tôn trọng khi bị theo dõi hành động của mình. Với cổng từ an ninh thì khách hàng có thể tự do lựa chọn hàng hóa mà không phải bị trông chừng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và thường xuyên quay lại để mua hàng hơn.

4. Đầu tư một lần duy nhất

Giá một bộ cổng từ an ninh giá rẻ dao động từ 7-10 triệu đồng đã bao gồm tem từ chống trộm. Trong khi đó, chỉ cần lắp đặt một lần cửa hàng có thể sử dụng từ năm này sang năm khác mà không mất thêm chi phí gì. Tuổi thọ trung bình của các thiết bị an ninh rất lâu khoảng 10 năm thậm chí nhiều hơn. So với chi phí thuê nhân viên bảo vệ thì giá cổng từ an ninh tiết kiệm chi phí cho cửa hàng hơn nhiều.

5. Tăng lợi nhuận kinh doanh

Nhờ có cổng từ an ninh, cửa hàng không còn bị thất thoát hàng hóa, chi phí quản lí nhân viên cũng cắt giảm đáng kể. Từ đó cải thiện doanh thu và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

 

 

 

 

Zalo
favebook
icon-hotline0